Các giải pháp ưu việt của POM CRM

Giúp tự động hóa doanh nghiệp của bạn trong thời gian ngắn.

LEADS

Với thiết kế đơn giản bạn có thể theo dõi các khách hàng tiềm năng và dễ dàng theo dõi tiến trình của họ. Hỗ trợ các tập tin, chuyển đổi dẫn đến khách hàng, dẫn nhập tự động từ email, tạo đề xuất, để lại ghi chú.

KHÁCH HÀNG

Đang cập nhật

HÓA ĐƠN

Xây dựng các hóa đơn chuyên nghiệp và tuyệt vời. Đính kèm tệp và gửi trực tiếp đến khách hàng của bạn bao gồm cả hóa đơn PDF. Hóa đơn có thuế khác nhau dựa trên mặt hàng. Tạo hoá đơn định kỳ sẽ được tự động tạo lại dựa trên thiết lập của bạn cho hóa đơn định kỳ (mỗi tháng X). Bạn có thể đặt định kỳ bắt đầu từ 1 tháng đến 12 tháng.

DỰ ÁN

Quản lý và thanh toán các dự án có tính năng quản lý dự án mạnh mẽ. Theo dõi chi phí và thời gian dành cho công việc và lập hoá đơn cho khách hàng của bạn. Khả năng gán nhiều nhân viên vào công việc và thời gian theo dõi được đăng nhập bởi thành viên dự án được giao.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT

ĐỀ XUẤT

Tạo những đề xuất tốt và gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng của bạn. Bao gồm các hình ảnh, bảng, youtube video với trình biên tập mạnh mẽ. Đề xuất ý kiến ​​cho phép thảo luận thêm với khách hàng.

ƯỚT TÍNH

Tạo ước tính trong vòng một phút. Đã gửi tới khách hàng của bạn và chờ để chấp nhận. Khả năng tự động chuyển đổi ước tính sang hoá đơn sau khi khách hàng chấp nhận. Khách hàng của bạn có thể xem và thực hiện ước tính ngay cả khi không có đăng nhập.

THANH TOÁN

Ghi lại và nhận thanh toán bằng các loại tiền tệ khác nhau. Khách hàng có thể thanh toán cho bạn qua Paypal và Stripe. Tự động tạo ra PDF sau mỗi lần ghi lại thanh toán.

HỢP ĐỒNG

Sử dụng các tính năng của hợp đồng để khóa bán hàng hiện tại và tính năng. Tạo tài liệu PDF trong một phút và và cho khách hàng của bạn thông qua buil-in hợp đồng gửi các tính năng. Khả năng gửi lời nhắc của khách hàng trước khi hợp đồng hết hạn

MỤC TIÊU

Thiết lập mục tiêu và theo dõi thành tựu. Thông báo cho nhân viên về thất bại hoặc thành tích. Theo dõi tất cả mọi thứ.

KHẢO SÁT

Tạo khảo sát và gây ấn tượng với khách hàng. Thêm câu hỏi của bạn và cải thiện năng suất công ty của bạn. Khả năng gửi bản khảo sát cho khách hàng tiềm năng / khách hàng / nhân viên và các danh sách mail được tạo thủ công.

ĐẶT VÉ

Tuyệt quá hệ thống vé hỗ trợ với Phản hồi tự động. Ghi chép nhân viên bán vé cá nhân, đặt vé, đính kèm, trả tiền trước, chèn liên kết cơ sở tri thức, ưu tiên vé, trạng thái vé.

LỊCH

Có quan điểm rõ ràng về tất cả các sự kiện của công ty bạn, ngày hết hạn của hóa đơn, hợp đồng hết hạn, ước tính hết hạn, ngày kết thúc nhiệm vụ

NHIỆM VỤ

Gán nhiệm vụ cho nhiều nhân viên, thêm người theo nhiệm vụ, cho phép nhận xét tác vụ, đính kèm nhiệm vụ.

CHI PHÍ

Ghi lại chi phí của công ty. Thiết lập chi phí định kỳ và chi phí sẽ tự động được tạo ra sau một khoảng thời gian nhất định. Khoảng thời gian có thể là ngày, tuần, tháng hoặc năm. Có khả năng chi trả các khoản chi phí cho khách hàng hoặc dự án.

TRƯỜNG TÙY CHỈNH

Có sẵn các trường tùy chỉnh cho tất cả các tính năng. Bạn có thể đánh dấu trường tùy chỉnh trên PDF Hóa đơn hoặc ước tính. Làm cho nó bắt buộc.

KIẾN THỨC

Thêm các bài viết cơ sở tri thức từ trình soạn thảo văn bản. “Bạn đã tìm thấy bài viết này hữu ích?” Bỏ phiếu bao gồm trong khu vực khách hàng.