Phần mềm CRM

Tại sao doanh nghiệp sản xuất nên sử dụng PomCRM?

CRM là phần mềm hỗ trợ quản lý và chăm sóc khách hàng dành cho doanh nghiệp. Việc ứng dụng CRM vào hoạt động kinh doanh đang trở thành xu thế tất yếu của các doanh nghiệp nếu muốn phát triển chuyên sâu và lâu dài.

Tại thị trường Việt Nam, có rất nhiều công ty cung cấp phần mềm CRM như Bitrix24, Getfly, CRM Việt,…Tuy nhiên, việc lựa chọn 1 CRM thực sự phù hợp với doanh nghiệp mới là bài toán đau đầu.

Bạn có biết hầu như các CRM hiện nay trên thị trường đa phần đều được sản xuất dành cho tất cả các loại hình doanh nghiệp, như 1 kiểu sản xuất đại trà với vô vàn tính năng tiện ích?

Nhưng, bạn có biết giữa doanh nghiệp sản xuất và doanh nghiệp thương mại-dịch vụ có sự khác biệt rất lớn về tính chất hoạt động, từ đó đòi hỏi các tính năng từ CRM cũng khác biệt?

PomCRM là Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng được thiết kế phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất. Điều gì tạo nên sự khác biệt của PomCRM mà doanh nghiệp sản xuất nên lựa chọn?

Modul được thiết kế hoạt động phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất

PomCRM không tích hợp tổng đài dành cho loại hình doanh nghiệp dịch vụ, thương mại. Cách PomCRM hoạt động dựa trên những tính năng thực tế và bám sát với doanh nghiệp khối hoạt động với giao diện hiện đại, dễ dàng quản lý và thống kê số liệu.

Quản lý dự án thông minh

Việc thực hiện dự án hay các đơn hàng sản xuất là điều không thể thiếu đối với các doanh nghiệp sản xuất. PomCRM phát triển mạnh mẽ tính năng quản lý dự án giúp doanh nghiệp theo dõi tiến độ thực hiện đơn hàng/dự án, giúp việc điều phối quy trình sản xuất trở nên dễ dàng chuyên nghiệp hơn. Khách hàng/đối tác của doanh nghiệp cũng có thể theo dõi quy trình sản xuất, nâng cao sự hài lòng và đánh giá cao từ khách hàng, hạn chế các rủi ro, sự cố bất ngờ trong quá trình sản xuất.

Quản lý hệ thống khách hàng đa chiều

Nếu bạn nghĩ CRM là chỉ phần mềm quản lý nội bộ là hoàn toàn sai. Với PomCRM, việc quản lý không còn bị giới hạn trong nội bộ doanh nghiệp mà xa hơn là quản lý chuỗi khách hàng của doanh nghiệp, tạo sự tương tác đa chiều giữa khách hàng và doanh nghiệp. Thật tuyệt vời khi khách hàng của bạn có thể tương tác với bạn ngay trên PomCRM!

Quản lý công nợ, kế toán

PomCRM là 1 trong rất ít CRM hỗ trợ mạnh mẽ doanh nghiệp trong việc quản lý công nợ khách hàng. PomCRM là sự kết hợp hoàn hảo giữa 1 CRM và 1 ERP đơn giản.

Quản lý hợp đồng

Việc quản lý hợp đồng trên PomCRM không chỉ đơn giản là việc lưu trữ file hợp đồng như các CRM khác trên thị trường hiện nay. Hệ thống giúp bạn tạo và lưu trữ hợp đồng bằng chính hệ thống PomCRM kèm theo lưu trữ file. PomCRM cho phép khách hàng của bạn có thể ký tên hợp đồng ngay trên PomCRM bằng chữ ký điện tử. Bạn không cần phải lo nhớ hạn hợp đồng, vì hệ thống sẽ nhắc nhở bạn khi hợp đồng hết hạn, giúp bạn dễ dàng gia hạn, ký mới với đối tác.

Quản lý hóa đơn và thanh toán trực tuyến

Là doanh nghiệp sản xuất, bạn thường xuyên phải xuất rất nhiều hóa đơn cho các khách hàng? PomCRM hỗ trợ xuất hóa đơn tự động, quản lý hóa đơn, và thậm chí việc thanh toán hóa đơn ngay trên PomCRM. Khách hàng có thể thanh toán cho bạn đơn hàng thông qua các công thanh toán trực tuyến như Paypal. Có thể nói rất ít CRM hiện nay có hỗ trợ thanh toán trực tuyến như PomCRM.

Hệ thống Email Templates chuyên nghiệp, tự động cao

Hệ thống Email Templates là hệ thống nhắc nhở tự động của PomCRM thông qua email đến khách hàng và nhân viên của doanh nghiệp khi có sự thay đổi trên CRM. Điều này giúp việc tương tác giữa khách hàng/doanh nghiệp trở nên thường xuyên và kịp thời. Bạn nghĩ sao nếu hệ thống tự động nhắc nhở khách hàng thanh toán khi hóa đơn hết hạn?

Khả năng tùy chỉnh theo từng doanh nghiệp

Hầu như các CRM hiện nay đều được nhà cung cấp thiết kế sẵn các tính năng, doanh nghiệp chỉ có thể áp dụng và khả năng tùy chỉnh các tính năng theo từng doanh nghiệp là rất khó, phải thông qua nhà cung cấp CRM hoặc bị tính phí. Đây chính là 1 trong những lý do mà nhiều doanh nghiệp áp dụng thất bại CRM vào quy trình vận hành thực tế vì sự không tương thích giữa thực tế doanh nghiệp và CRM.

Với PomCRM, doanh nghiệp có thể dễ dàng tùy chỉnh đặc điểm các tính năng theo yêu cầu, việc thực hiện dễ dàng, doanh nghiệp có thể tự thực hiện không cần thông qua bên thứ 3, và dĩ nhiên hoàn toàn miễn phí.

Trên đây chỉ là 1 vài tính năng cơ bản của PomCRM, để trải nghiệm đầy đủ các tính năng tuyệt vời khác của PomCRM để xem nó có thực sự phù hợp với doanh nghiệp, hãy tìm hiểu và trải nghiệm dùng thử miễn phí 1 tháng tại PomCRM