Phần mềm CRM

Top CRM Open Source

top 5 crm tốt nhất bạn nên biết

CRM

Free Contacts

Free Use

Free Storage

Free Support

Email Marketing

Cloud-based

Self-hosted

Upgrade Free

Giá

Unlimited

Unlimited

Unlimited

Online Community

$$$$

Unlimited

Unlimited

Unlimited

Unlimited

Unlimited

$$

Unlimited

12

5 Gb

$39/use/mo

$$$$

Unlimited

Unlimited

Unlimited

Online Community

$30/use/mo

$$$$

Unlimited

100

1 Gb

Full Service

$12/use/mo

$$$

100

1

None

None

$10/use/mo

$$$

150

2

50 Gb

Full Service

$19/use/mo

$$$

250

2

10 Mb

$12/use/mo

$$$

100

10

Unlimited

Email Support

$8.99/use/mo

$$$

1. SuiteCRM

SuiteCRM là một thay thế mã nguồn mở cho SugarCRM và thực sự dựa trên phiên bản mã nguồn mở của Sugar, SugarCRM Community Edition, nó sẽ không còn được hỗ trợ kể từ ngày 15 tháng 7 năm 2017. SugarCRM Community Edition đã bị loại bỏ hết từ đầu đến cuối và như một người bình luận đặt nó “SuiteCRM là tốt nhất của tất cả các thế giới. Nó dựa trên mã nguồn mở, nhưng sử dụng tiện ích bổ sung nguồn mở để làm cho nó gần, nếu không tốt hơn, “Pay ‘Sugar.”

SuiteCRM cung cấp hỗ trợ diễn đàn miễn phí hoặc trả tiền hỗ trợ dành riêng cho ba tầng dựa trên thời gian phản hồi và số giờ hỗ trợ tối đa, bắt đầu từ khoảng $2000/năm. Phiên bản 7.9 trông giống như nó sẽ bao gồm một số tính năng mới tuyệt vời, chẳng hạn như một mô đun email được cập nhật, khi nó được phát hành.

[us_single_image image=”6603″ size=”full”]
[us_single_image image=”6605″ size=”full”]

2. PomCRM

3. Bitrix24

Tôi thích Bitrix rất nhiều bởi vì nó cung cấp các tùy chọn giá thực sự linh hoạt. Tôi thích tính linh hoạt. Đối với một tài khoản miễn phí, bạn sẽ có 12 người dùng, 5GB lưu trữ và khả năng làm bất cứ điều gì bạn muốn với bộ nhớ đó, đây là một giao dịch khá ngọt ngào.

Đây là cách nó được tốt hơn. Chi phí nâng cấp để có được người dùng không giới hạn và 50 gigs dung lượng lưu trữ là 99 đô la, nhưng nếu bạn không cảm thấy rằng thực sự gây ra tất cả những gì bạn cần là một vài người sử dụng, hoặc có lẽ chỉ cần thêm bộ nhớ … Bitrix hoàn toàn nghe bạn! Họ cung cấp thêm 12 người dùng cùng một chương trình với giá 39 USD / người dùng / tháng. Và / hoặc nếu bạn muốn có thêm dung lượng lưu trữ, họ sẽ cung cấp một kế hoạch không giới hạn với mức $ 199 / tháng.

[us_single_image image=”6606″ size=”full”]
[us_single_image image=”6608″ size=”full”]

4. VtigerCRM

vTiger là một CRM nguồn mở, cũng dựa trên Sugar. vTiger đã thực sự là một phần của Sugar, nhưng cả hai đã kể từ khi đi theo cách riêng của họ.

Trong khi bạn có thể tải về và cài đặt phiên bản mã nguồn mở của phần mềm miễn phí cho mình, vTiger cung cấp một phiên bản Ultimate đã được cấu hình sẵn với giá $ 30 / người dùng / tháng. Ngoài ra, vTiger cũng cung cấp cài đặt, hỗ trợ, phần cứng, và / hoặc quản trị cho một mức giá bắt đầu từ khoảng $ 700. Phiên bản thanh toán tích hợp với MailChimp, Intuit và Paypal, trong số những người khác.

Từ các nhận xét, nó sẽ xuất hiện như thể một nhược điểm khá quan trọng đối với vTiger là nó đã có vấn đề tương thích với PHP 5.6 trở lên.

Related Posts